Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 4 tại nhà

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 4 tại nhà

Môn toán mang tính chất tích lũy, có chiều sâu, bắt buộc phải tuân thủ quy trình từ cơ bản tới nâng cao, và phải hiểu rõ được bản chất thì mới có thể học tốt. Chính vì tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của môn toán đem lại, kèm với độ khó của môn học, nên Bộ Giáo Dục đã đưa vào giảng dạy từ rất sớm­ thể hiện rõ nét ở bậc tiểu học, và là môn học chính thức, số lượng tiết học nhiều nhất là một trong ba môn bắt buộc trong các kỳ thi, và theo các bạn học sinh trong chặng đường đèn sách

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 4 tại nhà
Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 4 tại nhà

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 4 Tại Nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Toán sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Gia sư môn Toán đến từ Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ chỉ dẫn học sinh:

– Dấu hiệu nhận biết một số có khả năng chia hết cho các số tự nhiên là 2, 3, 5, 9.

– Giới thiệu khái niệm về phân số và các phép tính liên quan đến phân số như cộng trừ hai phân số cùng mẫu số và khác mẫu số bằng phương pháp quy đồng mẫu số. Phép nhân và phép chia hai phân số, cách so sánh hai phân số cùng mẫu số và hai phân số khác mẫu số.

– Ứng dụng tỷ số để học cơ bản về tỷ lệ bản đồ.

– Cuối cùng là các dạng toán đố có lời giải ứng dụng các tính chất số học mà các em đã được học trong chương trình toán học lớp 4 như: bài toán tìm hai số khi biết tổng hoặc hiệu và tỷ số của hai số đó.

– Các em học sinh muốn học tốt môn số học lớp 4 phải nắm chắc các khái niệm, các tính chất, các quy tắc để ứng dụng vào giải các dạng bài tập về tính toán cơ bản và các dạng toán nâng cao có lời văn.

– Chuyên đề số học là quan trọng nhất trong chương trình toán học của khối tiểu học, bên cạnh đó gia sư môn toán lớp 4 sẽ hướng dẫn cho các em tìm hiểu những kiến thức sơ khai về các lý thuyết phân bổ trong chương trình hình học lớp 4 như:

– Cách nhận biết và vẽ các loại góc bẹt, góc tù, góc nhọn, góc vuông.

– Cách vẽ hai đường thẳng song song, hai đường thẳng vuông góc.

– Tìm hiểu khái niệm về hình bình hành, hình thoi và cách tính diện tích của hình bình hành, hình thoi

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 4 Tại Nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:http://giasutieuhoc.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *