Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia

Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành được ý thức cũng như nề nếp học tập bài bản hơn nhiều so với lớp 1. Các em không còn bỡ ngỡ về việc buổi tối cần học bài, làm bài tập cũng như quen nhiều hơn với kiểm tra đánh giá của thầy cô. Với các em đã học tốt và có nền tảng kiến thức vững vàng từ năm lớp 1 thì sẽ khá dễ dàng để các em tiếp thu và học tốt ở năm lớp 2. Tuy nhiên với các em học chưa chắc, kiến thức còn hổng nhiều thì cần nỗ lực rất lớn cũng như có phương pháp học hiệu quả thì mới mong đạt được kết quả tốt. Đặc biệt khi lên lớp 2, ở môn Tiếng việt các thầy cô đã yêu cầu cao hơn đối với các em về các kĩ năng đọc – viết đúng chính tả.

Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia

      Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia

Tuy nhiên, hiện nay các em vẫn còn nhỏ, chưa có phương pháp học tập và làm bài phù hợp, hiệu quả khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Và nếu đó là những băn khoăn của bạn, bạn có thể tìm cho con em mình một Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia – không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Tiếng Việt cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Tiếng Việt sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Tiếng Việt tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đội ngũ Gia sư môn tiếng Việt tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Những thầy cô giáo dạy tiếng Việt có kinh nghiệm tại nhiều trường tiểu học uy tín, luôn biết cách khích lệ và khơi dậy sự cố gắngở học sinh.

– Ngoài ra là những bạn sinh viên giỏi, chăm chỉ, cẩn thận mong muốn có thêm thu nhập và mang kiến thức, kĩ năng của mình chia sẻ cho thế hệ sau.

– Tất cả gia sư tiếng Việt tại nhà đều có chữ viết đẹp, nắn nót; phát âm chuẩn, không ngọng, không nói giọng địa phương nặng.

– Không sợ khó khăn, vất vả; kiên nhẫn với các bé; tuyệt đối không quát mắng, dọa nạt nhưng vẫn sẽ có hình thức phạt hợp lý nếu các em không hoàn thành bài.

Mục tiêu giảng dạy của Gia sư môn tiếng Việt lớp 2:

– Đọc đúng và trôi chảy đoạn văn, bước đầu biết đọc thầm.

– Hiểu được ý chính của đoạn văn.

– Viết đúng chính tả các cặp từ có vần.

– Biết viết chữ hoa cỡ vừa, cỡ nhỏ.

– Nghe, hiểu và trả lời được câu hỏi của người đối thoại.

Gia sư môn tiếng Việt tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp bạn:

+ Rèn luyện các thói quen tốt khi làm bài: cách trình bày bài tập Tiếng Việt: gọn gàng, tư duy; khơi dậy niềm hay học hỏi, và cả ý thức làm bài tập 1 mình.

+ Đưa ra các phương án dạy phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian nhất cho mọi đối tượng học sinh.

+Gia sư môn tiếng Việt tổng hợp tất các các kiến thức: dạy từ cơ bản đến nâng cao, truyền đạt những phương pháp làm bài, giải bài tập thông minh, làm bài nhanh, theo nhiều dạng khác nhau.

+ Kiểm tra và rà soát lại tất cả kiến thức của học sinh, tìm ra các sai sót, chổ thiếu hổng của học sinh, chỗ còn yếu, cấn bổ sung của học sinh.

+ Gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt đưa ra các phương pháp giải bài tập nâng cao giúp các em có đủ kiến thức ôn luyện vào các trường chuyên.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…
Gia sư môn Toán lớp 5 tại gia
Toán học là ngành nghiên cứu trừu tượng về những chủ đề như: lượng (các con số), cấu trúc,không gian,…