Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Giới thiệu gia sư tiểu học

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Nhận Gia sư tại nhà

Tư vấn : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 cô Mượt

*** Nhận gia sư tại các quận:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, H. Hóc Môn, H. Củ Chi, H.Nhà Bè, Thành phố Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Tây Ninh, Thành phố Vũng Tàu.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn cung cấp 1 đội ngũ gia sư chuyên nghiệp về hình thức lẫn nội dung. Những gia sư của trung tâm đều được kiểm tra rất kỹ trước khi được chọn . gia sư sẽ được trau dào thêm kiến thức, kỹ năng về phương pháp dạy mới, giúp các em học sinh tiếp cận những phương pháp học mới, loại bỏ những phương pháp học cũ đã lạc hậu và không đạt kết quả cao, ở đây gia sư không chỉ là người thầy mà còn là người anh người chị đi trước có nhiều kinh nghiệm hơn để chia sẽ cho các em, giúp đỡ các em tháo gỡ những rắc rối, vướng mắc trong học việc học cũng như trong cuộc sống, gia sư sẽ là cầu nối giữa phụ huynh và các em học sinh với nhau, giúp các bậc cha mẹ hiểu con em mình nhiều hơn trong cách sống, cách suy nghĩ của các em, giúp các em hiểu và thông cảm cùng ba mẹ , từ đó có ý thức tự giác trong học tập cũng như tự định hình cho bản thân được một  hướng đi tốt cho tương lai của các em.

Ưu thế của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ:

–   Gia sư giỏi có tác phong sư phạm chững chạc, là tấm gương sáng cho các em về nhân cách và các kỹ năng trong cuộc sống

–   Gia sư giỏi có chuyên môn tốt, chắc chắn sẽ giúp các em học tập tiến bộ hơn

–   Gia sư giỏi có kinh nghiệm dạy kèm lâu năm

www.daykemtainha.vn