Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ DẠY KÈM TIỂU HỌC TẠI NHÀ TPHCM

Bước vào bậc tiểu học là một bước ngoặt lớn với các em học sinh. Trong suốt giai đoạn 5 năm học này là quá trình thích nghi, làm quen và trau dồi kiến thức tạo tiền đề, hành trang tri thức vững chắc bước sang cấp học mới.

nhan day kem lop 1 tai nha

nhan day kem lop 1 tai nha

Các bậc phụ huynh học sinh cần chuẩn bị những gì cho các em?

Trên thực tế ở cấp tiểu học, các em thực sự chưa thể thích nghi với sự gò bó, khuôn phép vì đang chuyển từ cấp mầm non “vừa học vừa chơi”. Cô giáo dành sự quan tâm cho một lớp học trò với từ 40-50 em chỉ ở mức độ, không thể theo sát từng học sinh để sai đâu sửa đấy hàng ngày. Một lớp học đó, trình độ học sinh cũng không tương đồng, sẽ có em giỏi, khá, trung bình và yếu. Giáo viên cần sự hỗ trợ thêm bằng việc phản ánh với gia đình về tình hình học tập của con. Những phụ huynh thông thái ngay lập tức sẽ tìm kiếm và lựa chọn đến những trung tâm gia sư dạy kèm tiểu học uy tín để cùng hỗ trợ cô giáo, có được kết quả học tập tốt nhất có thể cho con.

Đây là giai đoạn đầu đời tối quan trọng và cũng vô cùng khó khăn, vất vả với cả thầy cô, học sinh và gia đình. Nếu không có sự kết hợp khéo léo và nhuần nhuyễn sẽ rất khó để tạo nên thành công cho các em trong những năm tiếp theo.

Gia sư dạy kèm bậc tiểu học đã và đang mang lại những thành công lớn với những gia đình tạo điều kiện, quan tâm tới việc học tập của con em ngay trong cấp học đầu đời này

 Khi phụ huynh thực sụ quan tâm, theo sát con, rất dễ dàng để nắm bắt được lực học và tình hình của con. Từ đó có thể mong muốn và đặt ra tiêu chuẩn để gia sư dạy kèm tiểu học đặt ra và đạt được mục tiêu phấn đấu mà phụ huynh mong muốn.

Với những học sinh học lực tốt, những bài học nâng cao, kiến thức gợi mở và kỹ năng sống xung quanh mà gia sư dạy kèm tiểu học truyền đạt sẽ giúp các em phát triển khả năng tư duy, tạo tiền đề và nề nếp rất tốt trong các năm học tiếp theo. Còn đối với học sinh học lực chưa tốt, có thể do nhiều nguyên nhân như mất tập trung, chưa có sự quan tâm sát sao giúp các em đạt kết quả tốt nhất thì gia sư dạy kèm tiểu học lúc này là tối quan trọng. Gia sư sẽ giúp các em củng cố và nắm vững kiến thức, giúp các em không cảm thấy bị thua kém bạn bè, dễ gây tâm lý tự ti.

Đặc biệt với lứa tuổi tiểu học này rất cần tới gia sư dạy kèm tại nhà không phải chỉ ở việc cung cấp kiến thức mà các gia sư dạy kèm tiểu học là các thầy cô giáo, các sinh viên có tâm lý sư phạm xuất sắc rất gần gũi và hiểu tâm lý của lứa tuổi tiểu học này. Để đạt được hiệu quả, các gia sư tiểu học tại nhà đã phải trau dồi những kỹ năng và bí quyết nghề nghiệp như:

  1. Kỹ năng sư phạm

Ở nhà, bố mẹ có thể đều có trình độ đại học nhưng nhiều khi dạy con chưa chắc đã thuyết phục bởi bố mẹ lúc này chắc chắc không có phương pháp và kỹ năng sư phạm. Điều này chỉ có thể có ở đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học. Kỹ năng này giúp truyền tải kiến thức đến với học sinh tiểu học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

  1. Hiểu tâm lý học sinh

Với sự am hiểu tâm lý học sinh và tính kiên trì qua nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc giúp đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học truyền tải kiến thức cho học sinh một cách nhẹ nhàng, không tạo áp lực về tâm lý gò bó, bắt buộc.

  1. Nội dung học tập phù hợp

Gia sư dạy kèm tiểu học là người nắm bắt nhanh nhất những chủ chương, thay đổi trong chính sách dạy và học của cấp học mình. Đặc biệt những nội dung học tập phù hợp nhất với lứa tuổi giúp trẻ dễ tiếp thu, đạt hiệu quả cao mà không cần phải ép buộc hay gây tâm lý căng thăng, mệt mỏi.

  1. Dễ dàng trao đổi với phụ huynh

Với học sinh tiểu học, nhận xét hàng ngày của cô chưa thể sát sao và phản ánh hết thực tế của con. Nếu phụ huynh không chủ động trao đổi với giáo viên thì cũng không thể nhận được thông tin trừ những học sinh cá biệt. Nhưng với gia sư dạy kèm tiểu học thì khác, báo cáo kết quả học tập chính xác cho phụ huynh sau buổi học để cùng kết hợp biện pháp và phương hướng điều chỉnh kịp thời giúp con có được kết quả học tập tốt nhất.

Để tìm được gia sư dạy kèm tiểu học ưng ý nhất, quý phụ huynh hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Chúng tôi có đội ngũ gia sư tiểu học uy tín sẵn sàng giúp đỡ và đáp ứng mọi yêu cầu để quý phụ huynh chọn được gia sư phù hợp nhất với con em mình.

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia
Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…