Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

CÁCH CHỌN ĐÀN PIANO ĐIỆN

Cách chọn đàn piano điện chất lượng cho những bạn mới bắt đầu sẽ phần nào hạn chế những rủi ro, tiết kiệm chi phí sửa chữa trong quá trình dụng cũng như sẽ cho bạn một tâm lý học đàn piano thoải mái.

Khi bạn đang có những dự định cho mình về việc mua đàn piano điện thì sẽ có những thắc mắc gặp phải như: Nên mua đàn piano thương hiệu nào? Có cần thiết phải lựa chọn chiếc đàn piano hiện đại, đắt tiền?

  1. MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN THƯƠNG HIỆU NÀO TỐT?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đàn piano điện, tuy nhiên chỉ có khoảng 4 thương hiện lớn như Roland, Yamaha, Casio, Kawai được nhiều người đón nhận. Sau đây chúng ta sơ lược về các thương hiệu này một chút nhé!

Đàn piano điện  Casio ,Yamaha thường được nhiều giáo viên khuyên nên lựa chọn để bắt đầu. Bởi 2 thương hiệu này có những tính năng hỗ trợ người học giúp người học dễ dàng trong việc luyện tập. Bên cạnh đó, chi phí trung bình để sở hữu một sản phẩm cũng không quá cao (tầm 10 triệu bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đàn piano điện Casio mới 100%).

dan_piano_dien_01-1

dan_piano_dien_01-1

Đàn piano điện Roland hay Kawai thường được những nhạc công hay dành riêng cho những người biểu diễn chuyên nghiệp. Đây là 2 thương hiệu mà những người ít nhiều đã làm quen và biết đánh đàn piano điện lựa chọn, chúng có những tính năng hiện đại, hỗ trợ nhiều về biểu diễn.

  1. CÓ CẦN THIẾT LỰA CHỌN CHIẾC ĐÀN PIANO ĐIỆN “XỊN”, ĐẮT TIỀN?

Nhiều bạn luôn có suy nghĩ nên mua cây đàn piano điện vừa tập và sau này tập tành nhuyễn để dành chơi luôn. Mình nghĩ  đây cũng là một suy nghĩ hợp lý, tuy nhiên có thể gặp một số khó khăn đó là: Nếu như mua cây đàn vừa tập và vừa để dành chơi sẽ tốn một kinh phí ban đầu rất nhiều, đây là điều khó khăn cho những bạn hạn chế về kinh phí. Còn đối với những bạn có điều kiện thì nên lựa chọn những cây đàn piano điện xịn, có âm thanh hay.

Khi so sánh giữa một chiếc đàn piano điện đắt tiền với một chiếc đàn piano điện giá rẻ thì dĩ nhiên với chiếc piano điện đắt tiền sẽ tốt hơn cũng như có nhiều chức năng hơn. Tuy nhiên, khi bạn đứng trên phương diện là người mới bắt đầu làm quen với đàn piano điện và học đàn thì chưa cần thiết phải đầu tư cho mình một cây piano quá đắt tiền và nhiều tính năng bởi bạn chưa cần sử dụng đến. Điều này có thể gây lãng phí trong việc đầu tư.

piano_dien_cdp_120

piano_dien_cdp_120

Các bạn có thể mua đàn piano điện đắt tiền sau khi trải qua những khoá học cơ bản, khi đó bạn đã có một nền tảng được cho là vững chắc rất nhiều so với lúc mới bắt đầu. Và thời điểm này bạn đầu tư cho mình một chiếc đàn piano “xịn” là phù hợp. Khi đã có những kiến thức cơ bản về nhạc cụ, thì những chức năng nâng cao sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý tốt các nốt, giai điệu để làm cho bản nhạc trở nên phong phú và sinh động hơn.

  1. NHỮNG MODEL ĐÀN PIANO ĐIỆN NÀO PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU?

 Đây có thể là một trong những câu hỏi mà chúng tôi gặp phải rất nhiều khi các bậc phụ huynh đến mua đàn piano điện cho con em của mình. Để trả lời câu hỏi này, bạn phải hiểu như thế nào là model đàn piano điện phù hợp?

Chúng ta có thể hiểu rằng những người mới vào học đàn piano thì những cây đàn piano điện có những chức năng hỗ trợ người học, với tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng đó có thể là những tiêu chí lựa chọn. Ngoài ra, những model phù hợp là những cây đàn có mức giá chấp nhận được so với thu nhập của nhiều người.

Gợi ý những model piano điện phù hợp với người mới học: Đàn piano điện Caiso CDP-120, CDP 230R, PX-160 và đặc biệt đàn piano điện CDP 120 được nhiều người lựa chọn cho sự bất đầu với âm nhạc. Và khi bạn đã chơi nhuẫn hơn thì có thể lựa chọn model piano điện PX 860 để trình diễn.

dan_piano_dien_casio_px_860_03

dan_piano_dien_casio_px_860_03

Để biết thêm nhiều thông tin cần tư vấn về đàn piano điện hay cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà xin hãy liên hệ cho chúng tôi

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia
Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…