Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM TPHCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giới thiệu đến các quý phụ huynh gia sư tiếng Nhật cho trẻ em. Với đội ngũ giáo viên nhiều giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ và có phương pháp giảng dạy cho trẻ hiệu quả, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất, cần thiết nhất cho con, em bạn.

gia-su-tieng-nhat-cho-tre-em

gia-su-tieng-nhat-cho-tre-em

Một số điểm đặc biệt trong phương pháp dạy kèm tiếng Nhật cho trẻ em của Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Chơi hơn dạy: gia sư không theo một giáo trình nhất định nào cả và tư tưởng chủ đạo không phải là dạy mà là tạo sân chơi đa dạng, nhiều màu sắc bằng tiếng Nhật cho học sinh. Từ đó, hướng dẫn học sinh tự làm chủ sân chơi và từng bước tự bổ sung các hoạt động khác nhau.

+ Hoạt động, hình ảnh hơn lý thuyết: Hình ảnh, trò chơi, nhạc họa,… nói chung là các hoạt động nhằm giúp các em tham gia vào môi trường sử dụng tiếng Nhật một cách tự nhiên, không gượng ép.

+ Học cụ hơn giáo trình: Những học cụ (kể cả bài hát…) làm tăng hoạt động của học sinh, nhất là cần khuyến khích học sinh tìm kiếm thêm các học cụ làm phong phú hóa quá trình học tập, khuyến khích các em nghe nói, giao tiếp tiếng Nhật nhiều.

+ Nói nhiều hơn nghe – viết: Tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp cho các em, luyện cho các em phát âm chuẩn ngay từ đầu.

+ Bắt chước hơn ngữ pháp: Bắt chước là không thể thiếu được đối với thiếu nhi, đặc biệt trong học ngoại ngữ. Bắt chước giúp quá trình học tập đi nhanh hơn, trong đó kể cả việc sử dụng các mẫu câu căn bản.

+ Vui hơn cho điểm: Điểm số cũng cần vì đó cũng là cách động viên học sinh nhưng động viên thì có nhiều cách khác nữa. Phải thay đổi để làm cho giờ học của các em thật sinh động, học sinh có vui mới hình thành động cơ học tập tốt, có động cơ tốt mới nỗ lực đạt kết quả.

Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , chúng tôi cung cấp cho con bạn một sự khởi đầu trong cuộc sống với một kiến thức khởi đầu bổ ích. Bạn có thể gọi cho chúng tôi đăng ký cho các bé , chúng tôi sẽ cử gia sư dạy kèm tiếng Nhật cho trẻ em đến dạy tận nơi.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia
Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…