Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế

Con bạn đang học trường quốc tế và bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh học sinh trường quốc tế . Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư giỏi dạy kèm cho học sinh trường quốc tế.

Tiếng Anh là môn học rất quan trọng trong các trường tiểu học, nhất là ở các trường tiểu học quốc tế.  Khi quý phụ huynh cho con em học ở các trường này ngoài việc suy nghĩ về số tiền học phí, chắc hẳn có nhiều phụ huynh sẽ lo lắng về việc học tiếng Anh của bé.

gia-su-tieng-anh-hoc-sinh-truong-quoc-te

gia-su-tieng-anh-hoc-sinh-truong-quoc-te

Xoay quanh môn học này là các vấn đề như bạn lo lắng con bạn sẽ không theo kịp các bạn trong lớp hay chương trình học của nhà trường quốc tế nơi con bạn đang theo học; bạn muốn con bạn học tốt hơn trong học kỳ mới, hay đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi sắp tới và bạn muốn tìm một gia sư tiếng Anh giỏi dạy báo bài cho con bạn.

Hiểu được tâm trạng của các bậc phụ huynh , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu với các bạn một đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế .

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tiếp xúc với các em thiếu nhi, từ đó họ hiểu rất rõ tâm lý của từng em học sinh mà đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Hơn nữa, với trình độ chuyên môn cao trong nghề sư phạm tiếng Anh, chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho các em những kiến thức cần thiết nhất tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc trong tương lai.

Từ 3 đến 11 tuổi là lứa tuổi thích hợp nhất để cho trẻ học tiếng Anh , lúc này suy nghĩ của các em không máy móc như người lớn, chúng sẽ tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 như chúng đã làm với tiếng mẹ đẻ.

Tuy nhiên, phương pháp dạy sao cho đúng đắn là điều mà nhiều quý phụ huynh cùng các thầy cô đặt ra trong nhiều năm qua. Nếu áp dụng sai phương pháp, không những không có tác dụng nâng cao khả năng tiếng Anh của bé mà còn có một số ảnh hưởng xấu đến tâm lý cũng như kiến thức của bé sau này.

Một số điều tuyệt đối không làm khi dạy tiếng Anh cho bé:

  1. Quá vội vàng cho bé học những kiến thức khó.

Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, và phương pháp để học tiếng Anh là “mưa dầm, thấm lâu”. Càng vội vàng dạy cho bé những kiến thức khó thì càng làm bé nản chí và không muốn tiếp thu kiến thức.

  1. Tập trung vào việc dạy ngữ pháp.

Ngữ pháp cũng quan trọng, tuy nhiên chỉ xếp sau kỹ năng nghe và nói. Bởi vì suy cho cùng, mục đích cuối cùng học tiếng Anh là có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh. Dạy ngữ pháp quá nhiều cho bé sẽ tạo ra một hiệu ứng tiêu cực cho bé như những người lớn gặp phải, đó là máy móc suy nghĩ trước khi nói. Điều này tạo ra rào cản lớn cho bé khi học thứ ngôn ngữ này và đánh mất lợi thế của mình.

  1. Cáu gắt bé khi bé không hiểu bài hoặc mau quên.

Như chia sẻ ở trên, phương pháp học tốt tiếng Anh là “mưa dầm thấm lâu” và không thể học trong một sớm một chiều mà có thể thành thạo được. Cho nên, dạy tiếng Anh cho bé cần kiên trì và có những phương pháp dạy sinh động để bé tiếp thu tốt hơn chứ không phải là cáu gắt và ép buộc bé phải học như một số phụ huynh vẫn làm với con mình.

Các bậc phụ huynh quan tâm , có thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí , đăng ký kịp thời để giúp các bé một cách hữu hiệu nhất!

QUÝ PHỤ HUYNH CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ XIN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia
Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…