Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán lớp 1 tại TPHCM

Trong tất cả các môn học, môn Toán được xem là môn học khó và là môn học nền tảng cho các môn học khác, từ các môn Tự nhiên cho đến các môn Khoa học – Xã hội. Trong chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạọ, môn Toán là môn học chính, bắt buộc học ở tất cả các cấp học.

Gia sư môn Toán lớp 1 tại TPHCM

Gia sư môn Toán lớp 1 tại TPHCM

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Môn Toán Lớp 1 Tại TPHCM là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Toán sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Phương pháp giảng dạy của gia sư môn Toán đến từ Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ:

– Phương pháp vấn đáp: Gia sư môn Toán sẽ là người giải đáp những thắc mắc, giúp học sinh hiểu sâu hơn vấn đề. Bên cạnh đó, Gia sư cũng thường xuyên đặt câu hỏi để biết các em nắm kiến thức đến đâu, có thực sự hiểu bài hay chưa.

– Phương pháp gợi mở: Đây là cách để các em rèn luyện tư duy, buộc bản thân phải “hoạt động”, không thể ù lì, thụ động được. Lúc này học sinh được Gia sư gợi ý, các em phải cố gắng vận dụng tổng hợp những kiến thức được học để giải quyết được bài toán.

– Phương pháp vẽ sơ đồ: Học sinh sử dụng sơ đồ để hệ thống các kiến thức, nội dung từng chương. Điều này giúp dễ dàng hơn trong việc ôn tập vì chỉ cần nhìn vào các từ khóa mấu chốt, học sinh có thể nhớ được nội dung phần đó muốn đề cập vấn đề gì.

– Phương pháp luyện tập: Học sinh sẽ được luyện tập trên Ngân hàng đề thi, đề kiểm tra và nguồn bài tập phong phú. Các em sẽ tránh được tình trạng bỡ ngỡ khi tiếp xúc với các câu hỏi mới lạ. Ngoài ra trong quá trình luyện tập, Gia sư môn Toán sẽ biết học sinh còn mắc khuyết điểm ở chỗ nào, hiểu bài ra sao để có cách khắc phục kịp thời.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Môn Toán Lớp 1 Tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia
Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…