Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán Tiểu học tại nhà

Người lớn có những cái nhìn khác về môn toán vì chúng ta đã biết nó rồi, đã từng được học và cũng đã thực hành rất nhiều trong đời sống. Còn đối với bộ não của các bé, môn toán cùng những kỹ năng trong toán lớp 1 là cái gì đó mới mẻ, hơi khó tiếp thu, giống như việc người việt học tiếng anh vậy, cần phải có những phương pháp đúng đắn để môn toán không quá khó khăn đối với các bé nhỏ.

Gia sư môn Toán Tiểu học tại nhà

Gia sư môn Toán Tiểu học tại nhà

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Môn Toán Tiểu Học Tại Nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Toán sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Gia sư môn Toán đến từ Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ chỉ dẫn học sinh:

– Gia sư môn toán lớp 1, giảng dạy kiến thức căn bản giúp các em nắm được cách đếm, cách viết, cách đọc số tự nhiên trong phạm vi từ 1 đến 100. Gia sư hướng dẫn các em thực hiện các phép tính cộng, tính trừ trong phạm vi từ 1 đến 100. Nhận biết được các dấu hiệu của các số lớn hơn, bé hơn và bằng nhau.

– Gia sư môn toán lớp 2, các em được truyền đạt những kiến thức thực hiện các phép tính trong phạm vị đến 999. Các em được hướng dẫn một vài kiến thức hình học căn bản về cách tính chu vi của hình tam giác. Chuyên đề quan trọng của toán học lớp 2 là các em sẽ được tìm hiểu về dạng toán đố có lời giải.

Gia sư môn toán lớp 3, các em sẽ học tập những dạng toán nâng cao về cách tính giá trị biểu thức gồm nhiều phép tính, gia sư sẽ giảng cho các em quy tắc thực hiện nhiều phép tính cùng một lúc. Các dạng bài tập tính chu vi và diện tích hình chữ nhật, các dạng toán tìm X, một số dạng bài tập có lời giải nâng cao.

– Gia sư môn toán lớp 4, đây là nội dung quan trọng của môn toán tiểu học, là giai đoạn nền tảng củng cố kiến thức cho các em học sinh chuẩn bị dự thi tuyển sinh lớp 5 lên lớp 6. Nội dung môn toán lớp 4 gồm: khái niệm về phân số, thực hiện các phép tính về phân số, các dạng bài toán tìm X và toán có lời giải nâng cao.

Gia sư môn toán lớp 5 chú trọng vào chương trình toán học lớp 5, luyện thi tuyển sinh lên lớp 6. Nội dung chương trình toán lớp 5 gồm có: các dạng toán về số thập phân, thành phần phần trăm, đổi đơn vị về khối lượng, độ dài, thời gian, dạng toán tìm X phối hợp nhiều phép tính cộng, trừ, nhân, chia, và những dạng toán có lời giải.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Môn Toán Tiểu Học Tại Nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia
Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…