Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm gia sư lớp 1 giỏi tại nhà tphcm

Lớp 1 là giai đoạn trẻ cảm thấy vô cùng lạ lẫm với mọi thứ xung quanh. Từ môi trường học tập mới đến những phương pháp giảng dạy mới lạ và những kiến thức mà các em có thể chưa từng nghe qua. Bởi vậy, để trẻ bắt kịp với những điều mới lạ đó, nhiều phụ huynh đã tìm kiếm gia sư cho con em mình. Thế nhưng, không phải phụ huynh nào cũng biết nên tìm gia sư giỏi ở đâu hiệu quả?

Thế nào là gia sư lớp 1 giỏi?

Một vị gia sư giỏi không chỉ là một người giáo viên dạy kèm, sinh viên dạy kèm có kiến thức chuyên môn tốt mà còn là người có lối truyền đạt cuốn hút, hấp dẫn yêu công việc giảng dạy, tâm lý & mến trẻ. Bởi có như thế, gia sư dạy kèm mới có thể giúp các em học sinh chú ý tập trung cao độ trong học tập, có niềm say mê với môn học hơn. Thực tế cho thấy, không phải giáo viên, giảng viên nào nắm vững kiến thức đều có kỹ năng sư phạm tốt. Giống như việc các em học sinh đi học, không phải bạn nào học giỏi cũng biết cách áp dụng những kiến thức học được vào thực tế hằng ngày. Bởi vậy, một vị gia sư lớp 1 giỏi cần phải có nghiệp vụ sư phạm vững vàng.

Không chỉ vậy, giáo viên giỏi còn phải là người khéo léo và linh hoạt trong từng trường hợp. Với học sinh khá giỏi có các phương pháp giảng dạy phù hợp. Tương tự với học sinh trung bình, yếu, kém… cần có phương pháp giảng dạy khác nhằm giúp các em tiếp cận bài học tốt hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ vô cùng tự hào vì đáp ứng tất cả các tiêu chí của một gia sư giỏi nêu trên. Bởi vậy mà sự quan tâm, tín nhiệm của các bậc phụ huynh và các em học sinh đối với trung tâm cũng ngày một cải thiện.

Với Gia sư Tài Năng Trẻ, phụ huynh không còn phải đau đầu lo lắng vì không biết tìm gia sư uy tín, chất lượng tốt ở đâu. Trẻ lớp 1 rất cần được quan tâm và kịp thời uốn nắn. Chúng tôi hi vọng đội ngũ gia sư giỏi lớp 1 mà chúng tôi cũng cấp sẽ chung tay cùng với quý phụ huynh tạo điều kiện tốt nhất để em con phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tìm gia sư lớp 1 giỏi tại nhà tphcm

Tìm gia sư lớp 1 giỏi tại nhà tphcm

Cam kết từ Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

+ Chúng tôi cam kết đến các bậc phụ huynh về kết quả học của con khi học cùng gia sư lớp 1 – Gia sư Tài Năng Trẻ

+ Học với phương pháp khoa học và phù hợp với lứa tuổi.

+ Nhanh chóng nắm bắt những kiến thức cơ bản cũng như tiến bộ học tập theo từng ngày.

+ Giúp con chuẩn bị sẵn sàng cho những bài học trên lớp.

Đặc biệt đến với Gia sư Tài Năng Trẻ con bạn sẽ được học miễn phí với gia sư 2 buổi để phụ huynh có thể đánh giá khả năng cũng như sự phù hợp của gia sư với con em mình. Đương nhiên phụ huynh có thể đổi gia sư bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không phù hợp.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Sứ mệnh của gia sư dạy kèm tại nhà là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư lớp 1 giỏi tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia
Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…