Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà tphcm

Hiện nay, môn tiếng Anh đang được hầu hết các trường đưa vào giảng dạy từ lớp 1. Chính vì vậy nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 1 ngày càng tăng. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ gồm đội ngũ gia sư tiếnh Anh giỏi hiểu tâm lý học sinh lớp 1, dạy đúng cách đúng phương hướng.

Khi mới bước vào lớp 1, đây cũng là lúc các bé bắt đầu học tiếng mẹ đẻ, một điều khó khăn đó là khi mà tiếng việt các em cũng mới chỉ bắt đầu, nhiều phụ huynh còn nói vui rằng “tiếng mẹ đẻ còn chưa rành thì làm sao bắt các em học ngoại ngữ được” thì khả năng để các em học một ngôn ngữ mới mẻ khác là điều không dễ dàng.

Khi học tiếng Anh cũng là lúc các em tiếp cận với một hệ thống kiến thức ngữ pháp tuy đơn giản nhưng không kém phần mới mẻ, bên cạnh đó là một hệ thống từ vựng vô cùng nhiều.

Chúng tôi đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 1 thuộc đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm gia sư tiếng Anh tại nhà. Đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi, phát âm chuẩn, giỏi về chuyên môn có kỹ năng sư phạm tốt và đặc biệt hiểu tâm lý trẻ.

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà tphcm

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà tphcm

Các phương pháp dạy tiếng Anh lớp 1 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Học mà chơi, chơi mà học

Gia sư giảng dạy không theo một giáo trình nhất định nào cả mà sẽ tạo ra những trò chơi hiệu quả, đa dạng. Trò chơi phải mang nhiều màu sắc bằng tiếng Anh cho trẻ giúp cho các trẻ sẽ dể dàng tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn.

Thực hành bằng hình ảnh nhiều hơn lý thuyết nhàm chán.

Trong quá trình tổ chức các trò chơi các bạn nên nhớ rằng sử dụng hình ảnh, trò chơi, hát hò, diễn kịch,đồ chơi gần gủi với bé… nói chung là các trò chơi nhằm giúp các trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên, không ép buột.

Không quá lệ thuộc vào giáo trình có sẵn

Trong quá trình giảng dạy đừng quá bám theo một chương trình nhất định sẽ hạn chế khả  năng sáng tạo của của người gia sư dạy lẫn học viên. Các bạn nên ứng dụng công nghệ vào việc quá trình giảng dạy ví dụ:Sử dụng các loại như máy tính, máy chiếu, cảm ứng đa điểm… Và các vận dụng này thúc đẩy khá mạnh trong quá trình của trẻ. Là một phương pháp khá hay

Cam kết từ Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

+ Chúng tôi cam kết đến các bậc phụ huynh về kết quả học của con khi học cùng gia sư tiếng Anh lớp 1 Gia sư Tài Năng Trẻ

+ Học với phương pháp khoa học và phù hợp với lứa tuổi.

+ Nhanh chóng nắm bắt những kiến thức cơ bản cũng như tiến bộ học tập theo từng ngày.

+ Giúp con chuẩn bị sẵn sàng cho những bài học trên lớp.

Đặc biệt đến với Gia sư Tài Năng Trẻ con bạn sẽ được học miễn phí với gia sư 2 buổi để phụ huynh có thể đánh giá khả năng cũng như sự phù hợp của gia sư với con em mình. Đương nhiên phụ huynh có thể đổi gia sư bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không phù hợp.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Sứ mệnh của gia sư dạy kèm tại nhà là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia
Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…