Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm gia sư dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Quý phụ huynh đang tìm gia sư dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại TP HCM. Bạn đang có con đang học lớp 1 và muốn tìm cô giáo dạy kèm tại nhà cho bé? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư dạy kèm tại nhà tại khu vực TP HCM.

Tìm gia sư dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Tìm gia sư dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Trong tất cả các lớp thì lớp 1 được xem là lớp cơ bản nhất, là nền tảng cho những kiến thức của tất cả học sinh sau này. Mọi thứ đều bắt đầu từ lớp 1, từ học viết, học đọc, học số, học tính toán cho đến học lễ nghĩa. Nền móng phải thật vững chắc thì mới có thể xây tường, những thứ cơ bản phải được giáo dục kỹ lưỡng để trẻ có thể xây cho mình bức tường kiến thức mai sau. Vì thế việc giáo dục cho trẻ ngay từ lớp 1 là vô cùng cần thiết.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn mang đến cho khách hàng những gia sư dày dặn về cả kinh nghiệm giảng dạy cũng như chất lượng kiến thức. Đối với chúng tôi, việc đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh luôn được xem là trách nhiệm của mỗi gia sư, vì thế chúng tôi luôn tuyển chọn những giáo viên, sinh viên gia sư tận tâm, yêu nghề và có thái độ nghiêm túc với nghề giáo, các gia sư hầu hết đến từ các trường tiểu học hay đại học danh tiếng tại TP HCM như Đại học sư phạm, Đại học Sài Gòn, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Cao đẳng sư phạm trung ương,….

Gia sư lớp 1 của chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu từ phụ huynh, từ đó chúng tôi đưa ra các giải pháp về việc dạy kèm tại nhà cho bé. Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, trung tâm gia sư chúng tôi đã cung cấp rất nhiều gia sư dạy kèm tại nhà tận tình, nhiệt huyết, tài năng và đã thu về khá nhiều những lời khen từ việc dạy kèm tại nhà. Những thành tích mà các em đạt được là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ hơn nữa.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia
Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…