Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy kèm báo bài lớp 2 tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ Gia sư dạy kèm báo bài lớp 2 tại nhà vừa quản lý việc học tập mỗi ngày của các em, vừa hướng dẫn các em những phương pháp học tập tốt các bộ môn chính như Toán, tiếng Việt, tiếng Anh trong sổ báo bài hằng ngày.

Gia sư dạy kèm báo bài lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm báo bài lớp 2 tại nhà

Quý phụ huynh thân mến !!!

Chương trình lớp 2 hiện nay là sự kết hợp của nhiều môn học khác nhau như: Toán học, tiếng Việt, tiếng Anh,… Mỗi môn học lại được phân chia thành các phân môn nhỏ dẫn đến chương trình học tương đối nhiều kiến thức. Các em học sinh lớp 2 vẫn còn nhỏ còn thích vui chơi và chưa có thái độ tự giác trong học tập. Do đó để đảm bảo kết quả học tập của các em được thành tích tốt quý phụ huynh có thể tuyển chọn gia sư dạy kèm báo bài các môn cho học sinh lớp 2 tại nhà. Trách nhiệm của các gia sư dạy kèm báo bài lớp 2 đối với các em học sinh bao gồm:

– Gia sư sẽ hỗ trợ các em soạn bài tập về nhà chuẩn bị cho các tiết học vào hôm sau.

– Các em sẽ được gia sư truyền đạt những lý thuyết mà chưa hiểu ngay trên lớp.

– Hướng dẫn các em phương pháp học thuộc các bài học của các môn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Đối với môn Toán ngoài những bài tập trong sách giáo khoa, gia sư sẽ cho các em rèn luyện thêm những dạng bài tậpkhác nhau từ cấp độ đơn giản đến phức tạp những kiến thức liên quan đến chương trình lớp 2.

– Đối với môn tiếng Anh, gia sư sẽ hướng dẫn các em cách học từ vựng theo phương pháp mới sao cho dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ lâu, rèn luyện cách phát âm chuẩn theo tiêu chuẩn Anh và Mỹ. Ngoài ra gia sư sẽ bồi dưỡng thêm những ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao trong các chương trình tiếng anh thiếu nhi như: Family and Friend, Cambrige: Starter, Mover, Let‘s go, …

Với đội ngũ gia sư dạy kèm báo bài lớp 2 tại nhà là những bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Sư Phạm, Sài Gòn, Kinh Tế, Ngoại Thương, Đại học Luật, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Y Dược, Ngân Hàng, Sư Phạm Kỹ Thuật,… và có kinh nghiệm dạy kèm báo bài tại nhà cho các em học sinh tiểu học.

Khi trải qua khóa học báo bài với các gia sư dạy kèm báo bài các môn cho học sinh lớp 2 tại nhà các bạn học sinh lớp 2 sẽ hoàn thiện hệ thống kiến thức giúp các em tự tin cho các năm học tiếp theo.

– Đối với môn Toán: các em phải đọc viết và đếm thành thạo các số tự nhiên đến 1000, tính nhẩm nhanh trong phạm vi 20, thực hiện các phép tính cộng trừ các số có hai và ba chữ số, …

– Đối với môn tiếng Việt: các em phải đọc và hiểu được ý nghĩa của các đoạn văn, có thể dự đoán kết quả của câu chuyện, phân biệt chính xác các yếu tố cấu thành nên một câu như: chủ ngữ, vị ngữ, tính từ, động từ, trạng từ,…, các em phải có vốn từ ngữ phong phú về các lĩnh vực trong đời sống, xã hội, trường học và các chủ đề khác, có khả năng sử dụng các loại dấu câu như: dấu chấm, dấu phẩy, dấu chấm than, dấu hai chấm,… một cách chuẩn xác, phân biệt được các âm tiết giống nhau, các thanh sắc ngã, hỏi và viết chính tả sai không quá hai từ trên một đoạn văn. Đặc biệt các em phải có kỹ năng viết một văn ngắn mô tả về các chủ đề thiên nhiên, gia đình, bạn bè, thầy cô, trường lớp, …

Với những thành tích tốt đạt được vào cuối năm học lớp 2, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi đã được quý phụ huynh hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ gia sư dạy kèm báo bài các môn cho học sinh lớp 2 tại nhà luôn mang đến cho các em học sinh những phương pháp học tập hiện đại và tối ưu nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm báo bài cho học sinh lớp 2 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE:https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia
Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…