Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà

Bất kì phụ huynh nào cũng đều mong muốn con em mình học giỏi, đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Tuy nhiên, do công việc bận mải, bố mẹ không có thời gian kèm cặp con học. Ngoài ra, kiến thức ngày càng mới mẻ khiến bạn gặp khó khăn trong việc giảng bài cho con.

Đặc biệt, chương trình lớp 2 rất quan trọng và bạn mong muốn tìm gia sư lớp 2 uy tín, chất giúp con em mình học tốt hơn. Với kinh nghiệm lâu năm, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho quý phụ huynh.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà

Chương trình học do gia sư lớp 2 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ biên soạn với nội dung rõ ràng, đầy đủ , bám sát sách giáo khoa, đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với độ tuổi tiếp thu của bé.

+ Với bộ môn Tiếng Việt, gia sư lớp 2 phát âm chuẩn, chính xác, rèn luyện cho bé viết chữ đẹp, khả năng đọc và ghi chép nhanh hơn.  Đồng thời, gia sư lớp 2 với chuyên môn sư phạm bài bản sẽ giúp các bé là luyện viết chữ với các nét cơ bản, viết đúng chính tả, phân biệt khi nào viết hoa, viết thường, cách trình bày bài đẹp, trau dồi thêm ngôn ngữ văn chương cho bé…

+ Với môn Toán, gia sư lớp 2 tiếp tục củng cố kiến thức Toán học bé đã được học tập ở lớp 1, cùng với đó sẽ giảng dạy cho bé làm quen với chương trình học mới, các con số lớn hơn, hình học, độ dài đo lường, so sánh cao thấp, cách xem giờ…

Để đạt hiệu quả học tập cao nhất, gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà kết hợp phương pháp học và chơi, nắm bắt và hiểu tâm lý học sinh để điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp nhất. Gia sư lớp 2 không chỉ có trình độ và nghiệp vụ sư phạm vững vàng, mà còn có sự đam mê, yêu nghề mến trẻ để truyền tải kiến thức đến học sinh. Trong quá trình giảng dạy, gia sư lớp 2 luôn có sự trao đổi kịp thời giữa giáo viên và phụ huynh, tạo điều kiện cho các em học tập hiệu quả nhất. Không chỉ là người truyền tải kiến thức, gia sư lớp 2 còn hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc rèn luyện kỹ năng , ý thức tự giác cho bé khi học, giúp bé tự chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập, thời khóa biểu phù hợp mỗi khi đến trường.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày con em bạn học hành tiến bộ, tự tin khi cắp sách đến trường! Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutieuhoc.com.vn/

Bài viết liên quan

Neil Roberts phỏng vấn với Vietnamnet Trẻ mầm non ở Việt Nam hiện nay đa phần được phụ huynh hướng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 5 tại gia
Tiếng Việt- Chỉ cần nghe tên bộ môn thôi chúng ta cũng có thể hiểu môn học này dạy và…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại gia
Rất nhiều các phụ huynh suy nghĩ rằng chỉ lớp 4 thôi mà cần gì học thêm gia sư tiếng…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 3 tại gia
Lên lớp 3,ở môn Tiếng Việt các em học sinh không chỉ học tập đọc và luyện chữ như trước…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 2 tại gia
Bước sang lớp 2 các em đã quen dần với việc học ở bậc Tiểu học và đã hình thành…
Gia sư môn tiếng Việt lớp 1 tại gia
Vào lớp 1 là thay đổi rất lớn trong sinh hoạt và vui chơi của các em học sinh. Các…